koh-chang-wreck-diving-trip-2016

November 2016 Newsletter

ทริปดำน้ำเกาะช้าง

ทริปนี้จะมีขึ้นในวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้แล้ว เป็นทริปสำหรับผู้ที่รักการดำน้ำเรือจมสุด ๆ ถือเป็นทริปที่ได้รับความนิยมสูงสุดของเราเลยก็ว่าได้ ตอนนี้ยังพอมีที่เหลือนะครับรีบ ๆ กันหน่อย ทริปนี้เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยเนื่องจากจุดดำน้ำเริ่มจากความลึกตั้งแต่ 5 เมตรลงไปเลยทีเดียว ดำกันได้ทุกระดับครับ

เรือจมช้างถูกสร้างขึ้นในปี คศ 1944 และได้รับการนำมาทำเป็นจุดดำน้ำให้กับบริเวณเกาะช้างในวันที่ 22 พฤศจิกายน คศ 2012 ตัวเรือมีความยาวถึง 100 เมตร ถือว่าเป็นเรือจมลำใหญ่ที่สุดสำหรับการดำน้ำแบบสันทนาการในประเทศไทย ที่ตัวเรือมีป้อมปืนใหญ่อยู่บริเวณด้านท้ายของเรือและมีจุดให้นักดำน้ำเข้าไปด้านในได้อย่างปลอดภัยหลายจุด สามารถพบฝูงปลาน้อยใหญ่ตามบริเวณกราบเรือ โดยเฉพาะฝูงปลาหูช้างขนาดใหญ่ ฝูงปลาสาก และปลาหมอทะเลก็โผล่มาให้พบเห็นกันบ่อย ๆ

Koh Chang Wreck Diving Trip.jpg

พวกเรือจะได้ดำน้ำกันบนเรือที่จัดไว้เป็นส่วนตัวสำหรับพวกเรากันเองเท่านั้น และจะได้ดำน้ำทั้งหมด 6 ไดฟ์บนเรือจมลำนี้ทีเดียว ราคาทริปเพียง 9900 บาทต่อท่าน (พักห้องละสองท่าน) รวมดำน้ำ 6 ไดฟ์บนเรือจม ค่าเดินทางหากไปกับรถเราออกจากพัทยา อาหารเช้าและกลางวัน และที่พักสองคืน ใครต้องการดำน้ำไนตรอกซ์สามารถทำได้โดยชำระเพิ่มไดฟ์ละ 250 บาทเท่านั้น

รถจะออกเดินทางจาก Mermaids สาขาพัทยาวันศุกร์ที่ 18 เวลาเที่ยงตรงและเดินทางกลับถึงพัทยาค่ำวันอาทิตย์ที่ 20 พย หากคุณไม่สามารถหยุดงานในวันศุกร์ได้ยังสามารถร่วมทริปได้ด้วยการขับรถเดินทางไปจังหวัดตราดและค้างคืนบนฝั่งตราดก่อนขึ้นเรือข้ามฟากในเวลา 6.30 น. ของวันรุ่งขึ้น คุณจะสามารถมาทันเวลาที่ท่าเรือกับพวกเราอย่างไม่มีปัญหา โรงแรมใกล้ ๆ: hotel near the pier.  หากสนใจไปกับเรากรุณาติดต่อได้ที่ ครูแสน 0943422020 หรือ terry@mermaidsdivecenter.com.

Aqualung Executive Product Launch

มีบางอย่างน่าตื่นเต้นมาก ๆ

เรากำลังปรับปรุงโฉมของร้านเมอร์เมดที่พัทยาให้อลังการสุด ๆ พร้อมอุปกรณ์ดำน้ำมากมายจาก Aqualung และพร้อมเปิดตัวในวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้ ขอเชิญทุกท่านร่วมงานนี้พร้อมกับทีมงานจาก Aqualung และเมอร์เมดเวลา 6 โมงเย็นพร้อมอุปกรณ์ดำน้ำรุ่นใหม่ ๆ ล่าสุด อาหารและเครื่องดื่มพร้อมบริการทุกท่านอย่างจุใจ เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่จะได้เป็นหนึ่งในตัวแทนจำหน่ายรายใหญ๋ของ Aqualung

เมื่อเดือนที่ผ่านมาเราได้ประกาศเลื่อนตำแหน่งทีมงานของเราสองท่านคือคุณ Gordon และคุณ Wayne เพื่อนเป็น Senior Instructors ทั้งสองคนนี้เป็นกลจักรสำคัญของบริษัทมาหลายปีมากและมีความตั้งใจในการทำงานจึงเป็นที่น่าภูมิใจที่สองคนนี้จะคอยเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงให้กับทีมงานครูผู้ฝึกของเรา ขอแสดงความยินดีกับทั้งสองคน ขอเชิญชวนเพื่อน ๆ นักดำน้ำมาดำน้ำกับทีมงานของเราและคุณจะได้พบความแตกต่างของความปลอดภัยและตรงต่อเวลาในการทำงานของพวกเรา

Mermaids South Andaman Liveaboard

มีอะไรเกิดขึ้นในปีหน้า?

ช้าก่อนเรายังมีทริปปิดท้ายปีนี้ในเดือนสุดท้ายของปีอีก! ทริป Liveaboard อันดามันใต้ และแน่นอนทริปเต็มแล้วครับ เราจะมีทริปของปีหน้าออกมาให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันในเร็ววันนี้แล้วครับ จะมีทริปต่าง ๆ มากมายให้เลือกกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นทริปดำน้ำใกล้ ๆ หรือ ไกล รวมถึงทริปดำน้ำต่างประเทศ งานเลี้ยง และอีเวนท์ต่าง ๆ หากเพื่อน ๆ อยากไปดำน้ำที่ไหนกันสามารถทักทายบอกกันมาบนหน้า FB ของเราได้นะครับ

PADI Open Water Diver.jpg

มาดำน้ำกันเถอะครับโลกสีครามรอคุณอยู่

หลักสูตร PADI Open Water Diver Course เป็นหลักสูตรที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับร้านเราเมื่อเดือนที่ผ่านมา รวมถึงหลักสูตรอีกหลายอย่างที่พวกเราสามารถทำการฝึกสอนให้กับพวกคุณได้ ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ สนใจการดำน้ำแบบไหน เราจัดให้ได้หมด คุณมีเพื่อน ๆ หรือคนรักอยากให้เขามาดำน้ำกับคุณหรือไม่ มันจะเป็นการดีมากที่คุณสามารถซื้อหลักสูตรดำน้ำให้กับเขาและมอบให้เป็นของขวัญ! และที่ขาดไม่ได้คือตัวคุณเองต้องไม่ลืมหมั่นฝึกฝนดำน้ำและเรียนหลักสูตรดำน้ำให้สูงขึ้นเพื่อความปลอดภัยและสนุกสนานของคุณเอง สมัครเรียนกับเราในหลักสูตร PADI course.

Spread the love
By Vladimir ข่าว