Mermaids Collage

June 2017 Newsletter

Mermaids Dive Center เป็นร้านดำน้ำที่ให้บริการทริปดำน้ำในแหล่งดำน้ำพัทยาและแสมสารมาตลอดเวลาเกือบ 30 ปี เราเป็นศูนย์ดำน้ำระดับ PADI 5 Star Career Development Center แห่งแรกทั้งในพัทยาและกรุงเทพ เราผลิตครูผู้ฝึกสอนดำน้ำและนักดำน้ำหลายพันคนในช่วงที่ผ่านมา เมอร์เมดมีความภูมิใจที่จะแจ้งให้เพื่อนๆ ทุกคนทราบว่าเราจะฉลองครบรอบ 25 ปีในวันที่ 30 มิถุนายนที่จะถึงนี้

ขอถือโอกาสนี้ขอบพระคุณเพื่อนนักดำน้ำและลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเราเสมอมา เรามีความสนุกกับการเป็นตัวแทนผู้คอยนำโลกใต้น้ำมาสู่เพื่อน ๆ ทุกท่านและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ทำหน้าที่นี้ต่อไปอีกนาน

เมอร์เมดฉลองครบรอบ 25 ปี มาสนุกกับกิจกรรมพิเศษกับเราสิ

มีกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นในเดือนกรกฏาคมมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น PADI Ladies Dive Day ในวันเสาร์ที่ 15 ซึ่งเราจะมุ่งหน้าออกไปดำน้ำกันที่เกาะไกลของแสมสาร หลักสูตรดูแลและซ่อมเร็กกูเลเตอร์ของ Apeks และ Aqualung ในวันที่ 27 ละ 28 และโปรโมชั่นพิเศษฉลองวันเกิดบริษัทจะประกาศในวันที่ 30.

Similans Liveaboard with Mermaids

ในระหว่างนี้หากเพื่อน ๆ ใช้จ่ายกับเราเกิน 5000 บาท ในช่วงวันที่ 1-31 กรกฏาคม ท่านจะได้รับสิทธิ์ชิงรางวัลพิเศษที่เราจะประกาศในวันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม รางวัลที่ได้คือ ทริปดำน้ำ Liveaboard เรือฐาปนา เส้นทางสิมิลัน บอน ตาชัยและริเชริว ช่วงเดือนเมษายนปีหน้า มูลค่า 25000 บาท สำหรับผู้ที่สนใจทริปนี้เปิดให้จองกันแล้วตั้งแต่วันนี้ไปครับ

ยังมีอีกครับ…

Aqua Lung Dive Equipment in Thailand

หลักสูตร PADI Digital Underwater Photo

ขณะนี้เรามีกล้องถ่ายภาพใต้น้ำให้พวกคุณได้ลงเรียนหลักสูตรนี้ ครูผู้ฝึกของเรามีความเชี่ยวชาญในการชี้แนะให้คุณเริ่มต้นถ่ายภาพใต้น้ำได้ดีขึ้นอย่างรวดเร็ว เราจะแนะนำเคล็ดลับต่าง ๆ ให้คุณพัฒนาฝีมือได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกเอง และเพื่อนเป็นการฉลองครบรอบ 25 ปีของเรา คุณได้สิทธิ์ส่วนลดพิเศษ 25% เฉพาะข่วงเดือน มิถุนายนถึงกรกฏาคมนี้เท่านั้นครับ

หลักสูตรถ่ายภาพใต้น้ำถือเป็นหลักสูตรที่ได้รับความนิยมสูงมากในปัจจุบัน เนื่องจากกล้องถ่ายภาพใต้น้ำมีให้เลือกหลากหลายชนิดและราคา เพียงลงทุนเล็กน้อยทุกคนสามารถเก็บภาพความทรงจำแสนงดงามไว้ดูกันได้ตลอดไป

ทริปดำน้ำ Maldives Liveaboard เดือนธันวาคม 2560

เรามีความตื่นเต้นที่จะนำเสนอทริปดำน้ำสุดพิเศษที่จะพาพวกคุณไปยัง มัลดีฟ กับเรือสุดหรูอลังการอย่างเรือ Ocean Sapphire ทริปนี้เราจะมีเรือติดตามอีกลำซึ่งเป็นเรือ diving station ซึ่งการดำน้ำจะทำจากเรือลำนี้ ทำให้เรือลำใหญ่เป็นเหมือนเรือสำราญของเรานั่นเอง

Maldives Liveaboard with Mermaids Dive Center

เส้นทางดำน้ำทริปนี้คือ Ari และ Male Atolls ซึ่งจุดดำน้ำต่าง ๆ มีโอกาสพบฝูงแมนต้าเรย์สูง ฉลามหัวค้อน ฉลามต่าง ๆ ปลานโปเลียนและสัตว์ใหญ่อีกมากมาย และยังมีลุ้นฉลามวาฬอีกด้วย

ราคาทริปรวมอะไรบ้าง?

 • ห้อง Deluxe พักร่วม 2 ท่าน
 • อาหารสไตล์บุฟเฟต์ทุกมื้อ
 • น้ำดื่ม ชา กาแฟ
 • เรือสเตชั่นดำน้ำติดตามและไดฟ์ลีดเดอร์
 • ทริปดำน้ำสนอร์เกิล
 • ปาร์ตี้อาหารเย็นมื้อพิเศษบนชายหาดบนเกาะ Sand Bank หรือ Virgin Island.
 • ทริปตกปลาตอนกลางคืน
 • ทัวร์บนเกาะท้องถิ่นชื่อดัง
 • ทัวร์บนเกาะมาเล่ย์ (ขึ้นอยู่กับตารางการบินของคุณ)

Diving with the Maldives Stingrays

น่าตื่นเต้นใช่ไหม? มีอะไรดี ๆ อีก?

 1. มี jacuzzi ที่ชั้นดาดฟ้าเรือ
 2. แต่ละวันเรือเดินทางไม่เกิน 3 ชั่วโมง
 3. ฟรี Nitrox แต่คุณต้องมีบัตรดำน้ำชนิดนี้ เรียนก่อนไปได้ครับ
 4. รถออกเดินทางจากสนามบินไปท่าเรือเวลา  12:30pm วันที่ 9 ธันวาคม

ราคาทริป
67000 บาทไม่รวมค่าตั๋วเครื่องบิน

ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอื่น ๆ

 1. ค่าทิป แนะนำอย่างน้อย 100 USD ต่อท่าน
 2. ค่าขึ้นเกาะวันงานปาร์ตี้ $10 USD ต่อท่าน
 3. หากเดินทางไปถึงไม่ทันรถส่งท่าเรือ ค่าใช้จ่ายรถส่งรอบหลัง 25 USD ต่อท่าน

Napoleon Wrasse in Maldives

หากต้องการร่วมทริปกรุณามัดจำ 20,000 บาท และส่วนที่เหลือชำระไม่เกินวันที่ 1 ตุลาคม กรุณาติดต่อครูแสน 0818384848 หรือ sanya@mermaidsdivecenter.com

*บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินมัดจำ

อุปกรณ์ดำน้ำมาใหม่ในเดือนนี้

เสื้อยืดลายเรือจม สุธาทิพย์ เรือคราม และลาย Narcosis มีขายแล้วทุกลายจะไม่จาง ราคาที่ 500 บาท และหมวก 400 บาทเท่านั้น สวยมาก ๆ

Spread the love
By Vladimir ข่าว