Koh Chang wreck diving

February 2017 Newsletter

หลบความวุ่นวายไปดำน้ำกันดีกว่า

เหลืออีกเพียงไม่กี่ที่แล้วครับสำหรับทริปดำน้ำเกาะช้างวันที่ 17 กุมภาพันธ์นี้

เรือหลวงช้างเป็นเรือที่ถูกจมลงเพื่อเป็นแนวปะการังเทียมในบริเวณเกาะ่ช้างเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน ปี คศ 2012 ตัวเรือมีความยาวถึง 100 เมตร ถือเป็นเรือจมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยสำหรับนักดำน้ำสันทนาการ ความลึกก็ไม่มากสามารถดำน้ำได้ง่าย เหมาะสำหรับนักดำน้ำทุกระดับ

พบกันที่เมอร์เมดพัทยาวันศุกร์ที่ 17 หรือ ออกเดินทางจากกรุงเทพกันในเวลาประมาณเที่ยง เรือข้ามฟากลำสุดท้ายเวลา ทุ่มครึ่งนะครับ

ในวันเสาร์ที่ 18 เราจะดำน้ำบนเรือจมกันทั้งหมด 3 ไดฟ์ เช่นเดียวกันกับวันอาทิตย์ และเดินทางกลับทันทีหลังจบไดฟ์สุดท้าย ทริปนี้เราเหมาเรือทั้งลำสำหรับพวกเราเท่านั้น มีทีั้งอาหารกลางวัน เครื่องดื่ม ขนมนมเนย มีหมด

ราคาเพียง 9900 บาทต่อท่าน และ 11400 บาทสำหรับผู้ที่ต้องการดำไนตรอกซ์ ราคานี้รวมค่าเดินทางจากพัทยา อาหารเช้าและกลางวัน ถังอากาศ และน้ำหนักถ่วง ที่พักพักสองท่าน เครื่องดื่มพิเศษและอาหารเย็นไม่รวม  terry@mermaidsdivecenter.com

ทริปอื่น ๆ ในปีนี้More

ทริปดำน้ำอันดามันเหนือ สิมิลัน Liveaboard เรือ MV Aquatic ขณะนี้เหลือที่ว่างไม่กี่ที่แล้วครับ

เป็นทริปตามหาน้องฉลามวาฬและน้องแมนต้าเรย์กัน ดำน้ำทั้งหมด 15 ไดฟ์ ทั้งจุดดำน้ำ สิมิลัน บอน ตาชัย ริเชริว เรือ MV Aquatic เป็นเรือชั้นยอดแบบมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง

MV Aquatic Similan Liveaboard

ที่ชั้นบน ดื่มด่ำบรรยากาศสุดโรแมนติกมองดูน้ำทะเลสีครามจากบนตัวเรือ พระอาทิตย์ตกดิน ลมพัดสบาย ๆ ชายหาดสีขาว เม็ดทรายละเอียด ที่ชั้นล่างมีห้องซาลูนสำหรับพักผ่อนหย่อนใจชมภาพยนตร์ และสังสรรค์ อาหารแบบบุฟเฟต์ทุกมื้อ ไม่จำกัด ระวังน้ำหนักขึ้นนะครับ ระหว่างมื้อมีของว่างให้รับประทานอีกด้วย

ราคาทริป 25000 บาทต่อท่าน รวมอาหารทุกมื้อ ไม่รวมค่าเดินทาง ค่าเข้าอุทยานและค่าเช่าอุปกรณ์ดำน้ำ สนใจสอบถามหรือจองทริปได้ที่ ครูแสน sanya@mermaidsdivecenter.com

มาเป็นมือ Pro – ต้อง PADI Divemaster

หากคุณรักการดำน้ำมาก หากคุณอยากแบ่งปันความรักและความสุขนี้ให้กับผู้อื่น ยกระดับฝีมือของคุณสิ เรียนหลักสูตร PADI Divemaster และคุณจะสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมดำน้ำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการช่วยสอนนักดำน้ำ ลงไปดำน้ำกับนักดำน้ำ ดูแลพวกเขา เป็นแรงบันดาลใจ คุณจะได้อะไรอีกมากมายจากการยกระดับนี้ อย่ารอช้าเลย โลกของการดำน้ำจะเป็นของคุณอย่างแท้จริง

Divemaster Training with Mermaids in Pattaya

หลักสูตร PADI Divemaster เป็นหลักสูตรแรกสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นมือโปรด้านดำน้ำ คุณจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับครูผู้ฝึกสอนดำน้ำ พัฒนาทักษะและความรู้ของคุณให้ใกล้เคียงก้บครูเหล่านั้นทีเดียว คุณจะได้สัมผัสกับนักเรียนดำน้ำและน้ำดำน้ำอีกมากมายที่ผ่านเข้ามาให้คุณได้ฝึกฝนพวกเขา จะมีอะไรน่าจรรโลงใจไปกว่านี้?

นอกจากนี้ในฐานะที่เป็น PADI Divemaster คุณจะได้นำนักดำน้ำลงดำน้ำในจุดดำน้ำต่าง ๆ พาพวกเขาไปพบเจอสิ่งที่สวยงามและไม่คาดฝันในโลกสีคราม การผจญภัยที่ไม่สิ้นสุดของคุณ คุณจะได้รับการยกย่อง ความสนิทสนมจากนักดำน้ำที่เคารพนับถือคุณซึ่งเป็นมือโปร สนใจสอบถามเราได้เลย รับรองไม่มีร้านดำน้ำไหนเหมาะกับการฝึกฝนของคุณมากไปกว่าเราแล้ว เราคือ PADI 5 Star CDC center หนึ่งเดียวในกรุงเทพ

Aqua Lung สุดยอดอีกครั้ง

Aqualung Equipment promo

ชุดเวทสูทรุ่นใหม่ล่าสุดAqua Lung HydroFlex 3mm นั้นดูดีสุดยอด มีคุณสมบัติต่าง ๆ มากมายที่น่าสนใจเมื่อเทียบกับราคา ผ้ายืดแบบพิเศษ ทำให้สวมใส่ได้ง่าย ไม่มีอีกต่อไปที่คุณต้องทรมานในการใส่และถอดชุดของคุณ ความอุ่นที่ไม่เหมือนใครเหมาะกับคนที่หนาวง่ายอีกด้วย

สั่งซื้อชุดใหม่ของคุณในวันนี้รับส่วนลดพิเศษ 20% เหลือเพียง 7,099 บาทถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น

และยังมีโปรโมชั้น Aqua Lung “Simply Free” เซ็ท เพียงซื้อ บีซีดีและเร็กกูเลเตอร์ คุณจะได้รับคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ Aqua Lung i300 ฟรี! ข้อเสนอนี้มีถึงสิ้นเดือนมีนาคมเท่านั้น

เมอร์เมดนั้นให้แต่ความสนุกสนานในการดำน้ำกับคุณ คุณรู้หรือไม่ว่าสามารถมาดำน้ำกับเราได้ทุกวันทั้งพัทยาและแสมสาร และเรามีราคาพิเศษสำหรับคนไทยเท่านั้น หนึ่งพันห้าร้อยบาท สำหรับการดำน้ำ 2 ไดฟ์ รวมอุปกรณ์ดำน้ำ! เรายังมีปาร์ตี้ BBQ ทุกเดือนในวันเสาร์ตามตารางที่เรากำหนด ขอเชิญคุณเข้าร่วมฟรี ติดตามข่าวสารต่าง ๆ ของเราในหน้า  Facebook นะครับ

Spread the love
By Vladimir ข่าว