Merry Christmas - December 2016 Newsletter

December 2016 Newsletter

ปีที่ผ่านมาถือเป็นปีที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้น มีทริปดำน้ำต่าง ๆ ทั้งใกล้ไกล มีวันที่สนุก มีการเลี้ยงฉลอง งานปาร์ตี้ BBQ กิจกรรมต่าง ๆ มากมาย รวมถึงวันที่เราเปิดตัวอุปกรณ์ดำน้ำใหม่ที่ Mermaids  ขอขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมสนุกกับเรา นี่คือการทบทวนความสนุกของเราในปีที่ผ่านมา

เดือนธันวาคม

south-andaman-trip-2016

ทริปดำน้ำ Liveaboard ทริปที่สองของปีสำหรับเรา เราไปดำน้ำกันที่จุดดำน้ำอันดามันใต้ และมีนักดำน้ำบางคนพบเห็น แมนต้าด้วย ที่พิเศษไปกว่านั้นคือเพื่อนร่วมทริปที่ยอดเยี่ยมต่างหาก

เดือนพฤศจิกายน

new-line-of-aqualung-dive-equipment

เราเปิดตัวอุปกรณ์ดำน้ำจาก Aqualung ประเทศไทย เป็นวันที่น่าจดจำ คึกคักสนุกสนานกันทุกคน อุปกรณ์ดำน้ำใหม่ ๆ ได้แก่คอมพิเตอร์ดำน้ำหลากรุ่นของเรา

เดือนตุลาคม

Everyone seemed to want to get their PADI Open Water Course

ขอแสดงความยินดีกับนักดำน้ำใหม่ ตลอดปีกันหน่อย กิจกรรมดำน้ำเป็นสิ่งที่น่าทึ่งและจะเปลี่ยนชีวิตคุณโดยสิ้นเชิง สอบถามหลักสูตรดำน้ำกับเราสิ

เดือนกันยายน

We cleaned up our local environment 4 weekends in a row

กิจกรรมเก็บขยะที่เราจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี คราวนี้เราทำกันถึงสี่สัปดาห์ติดต่อกัน! ทั้ง International School Cleanup day และ International Clean up day

เดือนสิงหาคม

Ginge Fullen dives into deepest place in Gulf Of Thailand

ทำลายสถิติหนังสือ Guinness Book of Records คุณ Ginge Fullen และ V38 Fitness ทำสถิติดำน้ำในจุดที่ลึกที่สุดในอ่าวไทยและขึ้นเหนือจุดสูงสุดของประ้เทศเช่นกัน สุดยอดมากคุณ Ginge.

เดือนกรกฏาคม

PADI Womens Dive Day

เราฉลองกิจกรรม PADI Women’s Dive Day โดยการพาสาว ๆ ออกไปดำน้ำที่เกาะไกลและพักผ่อนหย่อนใจกันเต็ม ๆ เราทำแบบนี้กันสองครั้งในแต่ละปี

เดือนมิถุนายน

International Schools get diving, clean up and have fun

กิจกรรมดำน้ำของโรงเรียนนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็น การเก็บขยะใต้น้ำ การเรียนดำน้ำ หรือการทดลองดำน้ำ พวกเขารวมตัวกันทำกิจกรรมพร้อม ๆ กันกับ Mermaids เราชอบการร่วมกิจกรรมกับเด็กๆ มาก

เดือนพฤษภาคม

Thailand Dive Expo 2016

เรากลับมาอีกครั้งในงานดำน้ำแห่งปี Thailand Dive Expo ถือเป็นโอกาสดีที่เราได้พบปะเพือน ๆ นักดำน้ำชาวกรุงเทพอีกครั้ง และผู้ประกอบการดำน้ำต่าง ๆ อย่าลืมว่าเราเป็นร้านดำน้ำระดับสูงสุดของ Padi PADI 5 Star CDC!

เดือนมิถุนายน

BBQ

งานปาร์ตี้ BBQ เป็นสิ่งที่เราชอบมาก ๆ และจัดกันมาตลอดทั้งปีทุก ๆ เดือนเลยทีเดียว อย่าลืมนะครับ หากคุณมาที่พัทยาในวันที่เราจัดงาน ขอเชิญมาร่วมสนุกกันฟรี ๆ เลย และแน่นอนจะมีต่อไปในปีหน้า

เดือนมีนาคม

3-wrecks-in-one-day

ทำให้พวกเพื่อน ๆ นักดำน้ำที่ชื่นชอบการดำน้ำเรือจมเป็นงานของเรา นอกจากทริปดำน้ำเรือจมเกาะช้างแล้วเรายังมีทริปดำน้ำเรือสุธาทิพย์ที่แสมสารให้คุณทุกวัน ดำเรือกูด เรือครามและเรือมัตโพน ภายในวันเดียวก็มี!

เดือนกุมภาพันธ์

Bubblemaker program

กิจกรรม Bubblemaker สำหรับน้อง ๆ ตัวเล็ก ๆ เราก็มาครับ คราวนี้เราไปจัดกันที่โรงเรียนนานาชาติ Regent พวกเด็ก ๆ สนุกกันสุด ๆ แทบไม่ยอมออกจากสระน้ำกันเลยทีเดียว

เดือนมกราคม

Diving in Pattaya

ดำน้ำที่พัทยากับแสมสารกับทีมงานเมอร์เมดนั้นยอดเยี่ยมมาก เพราะเราทำงานกันแบบมืออาชีพ มีดำน้ำกันทุกวันไม่เว้นวันธรรมดาหรือวันหยุด ความปลอดภัยคือหัวใจของการบริการของเรา เรียนดำน้ำ ดำน้ำเล่น หรือพบเพื่อน ใหม่ ๆ ได้กับเรา Mermaids Dive Center

ขอบคุณที่ร่วมรับบ Newsletter ของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าปีใหม่นี้พวกเพื่อน ๆ ทุกคนจะมีความสุข สุขภาพแข็งแรง และสนุกสนานกับช่วงเวลาพิเศษ ทั้งวันคริสมาสต์และวันปีใหม่ในปีนี้ด้วย แล้วพบกันใหม่ครับ

Spread the love
By Vladimir ข่าว