PADI Visit to Mermaids in Pattaya

August 2017 Newsletter

เราได้รับเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับผู้บริหารระดับสูงของ PADI คุณ Dr Drew Richardson, CEO of PADI และคุณ Danny Dwyer รองประธานของ PADI Asia Pacific ที่ศูนย์ดำน้ำของเราที่จอมเทียน นับเป็นโอกาสดีอย่างยิ่งที่เราได้พูดคุยถึงโครงการสำคัญต่าง ๆ กับทาง PADI รวมถึงให้ผู้บริหารทั้งสองได้สัมผัสถึงปรัชญาการทำงานของเรา ขอขอบคุณท่านทั้งสองที่ได้มาเยี่ยมเยียนและอวยพรวันครบรอบ 25 ปีของเมอร์เมด รวมถึงมอบรางวัลพิเศษ Outstanding Contribution to the Diving Industry ให้เรา นับเป็น 25 ปีที่ยอดเยี่ยมและเราหวังจะเดินต่อไปอย่างมั่นคง

Mermaids 25th Anniversary - August 2017 Newsletter

เราฉลองครบรอบ 25 ปีในฐานะศูนย์ดำน้ำของ PADI ไปเมื่อวันที่ 29 กรกฏาคมที่ผ่านมา ขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมงานฉลองของเรา นับเป็นวันที่สนุกสนานอย่างยิ่ง และเรานึกถึงทุกคนที่ไม่ได้มาร่วมงานนี้เช่นกัน ขอบคุณทีมงานจาก PADI Asia Pacific จาก AquaMaster ประเทศไทย จาก Aqua Lung Asia Pacific และทีมงาน Apeks ที่เดินทางโดยเครื่องบินมาร่วมงานนี้ เราจะไม่สามารถมาถึงจุดนี้ได้หากไม่ได้รับการสนับสนุนจากพวกเพื่อน ๆ นักดำน้ำและพวกคุณ

กิจกรรมเก็บขยะชายหาดและใต้น้ำ

เดือนกันยายนถือเป็นเดือนที่เราทำกิจกรรมอันสำคัญนี้ Project Aware International Clean Up The Reef Days ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เราทำมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 แล้ว กิจกรรมเก็บขยะบริเวณเกาะสาก จะมีทั้งนักดำน้ำ นักดำน้ำสนอร์เกิลและคนทั่วไปทุกเพศทุกวัยเข้าร่วม พวกเราทุกคนร่วมกันคืนความสะอาดให้กับท้องถิ่นและสร้างผลกระทบเชิงบวกให้กับสังคมของเรา

Clean Up Pattaya Beach - August 2017 Newsletter

เราจะมีการเก็บขยะโดยเริ่มต้นกับโรงเรียนนานาชาติในวันที่ 9 และ 16 กันยายน ส่วนรอบสุดท้ายในวันที่ 7 ตุลาคมเปิดสำหรับนักดำน้ำทั่วไป มามีส่วนร่วมกับกับกิจกรรมดี ๆ แบบนี้กับเรา และช่วยกันทำความดีเก็บขยะและคืนความสดชื่นแก่โลกใต้น้ำของเรา เราได้จัดเตรียมทุกอย่างให้กับคุณไว้แล้ว เพียงนำตัวกับหัวใจอันดีงามมาร่วมกันทำสิ่งดี ๆ แบบนี้ครับ สนใจติดต่อคุณ sheena@mermaidsdivecenter.com.

อุปกรณ์ถ่ายภาพใหม่ ๆ ที่ศูนย์ดำน้ำของเรา

บริษัทผลิตกล้องแบรนด์ได้ออกกล้องขนาดเล็กรุ่นใหม่  TG-4 และ Olympus Tough TG-5 ซึ่งกล้องสองรุ่นนี้เต็มไปด้วยฟิีทเจอร์ที่น่าสนใจสำหรับการถ่ายภาพใต้น้ำและถ่ายวิดีโอ นอกจากตัวกล้องจะกันน้ำลึกถึง 15 เมตรแล้วยังสามารถใช้งานร่วมกับเฮ้าซิ่งกันน้ำรุ่น Olympus PT-058 UW ซึ่งจะทำให้คุณนำกล้องลงไปใต้น้ำได้ลึกถึง 45 เมตร ถือว่าเป็นจุดลงตัวและถูกที่สุดในตลาดเลยก็ว่าได้

Olympus TG-5 for sale in Pattaya

กล้อง Olympus TG-5 สามารถถ่ายภาพแบบไฟล์ RAW ได้ เหมาะสำหรับการนำภาพไปปรับแต่งใช้งานได้อย่างหลากหลายสุด ๆ ถ่ายวิดีโอระดับ 4K ระดับ 1080p ที่เฟรมเรท 120 fps อีกทั้งโหมด super macro ถ่ายได้ระยะไกล้สุด 1 ซม. และสามารถเชื่อมต่อระบบแฟลชใต้น้ำแบบ TTL ใช้งานกับแฟลชของ โอลิมปัสหรือยี่ห้ออื่น ๆ ได้ พร้อม่ขายที่ศูนย์ดำน้ำของเราในราคา  27,999 บาทเท่านั้น

ทริปดำน้ำเรือจมเกาะช้าง

Koh Chang Diving - August 2017 Newsletter

ทริปดำน้ำเมอร์เมดเรือจมเกาะช้างจะมีขึ้นในวันที่ 17-19 พฤศจิกายนนี้ เตรียมตัวไปสนุกกับเราได้ครับ เราจะดำน้ำ 3 ไดฟ์บนแนวปะการังและอีก 3 ไดฟ์บนเรือจมช้าง ทริปนี้รวมการเดินทางออกจากศูนย์ดำน้ำเราที่พัทยาและที่พัก เหมาะสำหรับนักดำน้ำทุกระดับและทุกวัย สามารถเลือกดำน้ำแบบไนตรอกได้และถ้าคุณยังไม่มีบัตรไนตรอกเรียนก่อนได้ครับ

ทริปดำน้ำ Maldives Liveaboard ช่วงเดือนธันวาคม

Maldives - August 2017 Newsletter

ทริปดำน้ำเมอร์เมด Liveaboard Trip ของเรายังพอมีที่เหลืออยู่นะครับ ทริปนี้คุณจะมีลุ้นได้ดำน้ำกับฝูงแมนต้าเรย์ ฉลามหัวค้อน และอื่น ๆ อีกเยอะมาก เรือที่เราใช้เป็นเรือที่ดีมาก จะมีการขึ้นทัวร์บนเกาะอีกด้วย มีไนตรอกซ์ให้ใช้หากคุณมีบัตรดำน้ำ เรือออกเดินทางจากท่าเรือ Male ในวันที่ 9 ธันวาคมและกลับถึงวันที่ 16 ธันวาคม 2560

สนใจทริปนี้ติดต่อครูแสน sanya@mermaidsdivecenter.com

สนุกสนานกับปาร์ตี้ BBQ ของเราได้ทุกเดือน

มาพบปะสังสรรค์กับพวกเราได้ทุกเดือนในงานปาร์ตี้ BBQ วันเสาร์ เราจะแจ้งให้คุณทราบวันที่แต่ละเดือนครับ ทุกอย่างในงานฟรีอาหาร เครื่องดื่ม และมิตรภาพที่ดี วันที่ 23 กันยายน 21 ตุลาคม 11 พฤศจิกายนและ 23 ธันวาคม

Spread the love
By Vladimir ข่าว