Mermaids 5 Star CDC (Career Development Center) ที่หาดจอมเทียน พัทยา และกรุงเทพ เรามีหลายหลักสูตรที่เปิดสอนตั้งแต่ระดับขั้นพื้นฐาน จนถึงระดับมืออาชีพ

ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือมืออาชีพ เรารับประกันว่าหลักสูตรที่เปิดสอนสามารถตรงตามความต้องการของคุณ

ถ้าคุณต้องการข้อมูลหรือรายระเอียดกรุณาส่งอีเมล์ถึงเราแล้วเราจะติดต่อคุณกลับไป

หลักสูตรที่เราเปิดสอน

PADI Bubblemaker (แพดี้ บับเบิ้ลมาร์เคิ้ล)

PADI Bubblemaker คือหลักสูตรสำหรับเด็กอายุ 8 ปีหรือมากกว่านั้น หลักสูตรนี้จะทำให้เด็กๆ มีกิจกรรมทำร่วมกับครอบครัว เด็กไม่น่าจะมีปัญหาเมื่ออยู่ในน้ำ และไม่จำเป็นต้องว่ายน้ำเก่งมากเพราะ ความลึกของนำ้ไม่เกิน สองเมตร

PADI Seal Team (แพดี้ เซียลทีม)

PADI Seal Team เปิดสำหรับผู้ดำน้ำอายุน้อยที่มองหากิจกรรมตื่นเต้นท้าทาย กิจกรรมนี้เราเรียกว่า AquaMission (อควอมิชชั่น) คุณเคยคิดมั้ยว่าการการใช้ไฟฉายดำลงไปใต้น้ำและถ่ายรูป เปรียบเหมือนการท่องเที่ยวไปยังอวกาศ นี่คือAqua Mission คุณจะได้เรียนรู้วิธีการดำน้ำอย่างปลอดภัย หลักสูตรนี้คุณสามารถศึกษาเกี่ยวกับเดินเรือ การลอยตัว การถ่ายรูปใต้น้ำ และเรียนรู้สิ่งแวดล้อมใต้น้ำได้มากขึ้น นี่คืออีกโอกาสหนึ่งซึ่งน่าสนใจที่คุณจะได้พบเจอเพื่อนมากขึ้นและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับโลกใต้น้ำ

PADI Discover Scuba Diving (แพดี้ ดิสคอฟเวอร์ สคูบ้า ไดฟ์วิ่ง)

PADI Discover Scuba Diving เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจอยากทดลองดำน้ำโดยที่ไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน คุณจะได้รับคำแนะนำจาก Instructor (ครูผู้สอน) เกี่ยวกับการดำน้ำ/อุปกรณ์ต่างๆ โดยเริ่มด้วยการพาคุณลงดำในระดับน้ำตื้นที่ไม่ห่างจากชายหาดมากก่อนจะพาคุณสัมผัสกับโลกใต้น้ำอันงดงามและน่าตื่นเต้นที่สุด เข้าร่วมกิจกรรมกับเราวันนี้ ซึ่งจะทำให้ 1 วันของคุณเป็นวันที่มีค่าและน่าจดจำไม่รู้ลืม

PADI Scuba Diver (แพดี้ สคูบ้า ไดฟเวอร์)

PADI Scuba Diver Course เป็นหลักสูตร 2 วันของการเริ่มต้นเรียนดำน้ำแบบสคูบ้าถ้าคุณเป็นอีกคนที่สนใจแต่มีเวลาน้อย หลักสูตรนี้สามารถนำคุณข้าสู่การเป็นนักดำน้ำได้เช่นกัน มีใบประกาศนียบัตรที่รับรองจากองค์การที่ใหญ่ที่สุดในโลกของการฝึกสอนดำน้ำมอบให้และสำหรับผู้ที่สนใจที่จะเรียนหลักสูตรเพิ่มเติมต่อในอนาคตซึ่งสามารถทำได้ โดยที่ไม่ต้องเริ่มใหม่จากศูนย์

PADI Open Water Course (แพดี้ โอเพ่นวอร์เตอร์ คอร์ส)

PADI Open Water Course เป็นหลักสูตร 4 วัน คุณจะได้รับการฝึกสอนจากครูผู้สอนผู้มีปประสบการณ์ทั้งในห้องเรียน,สระน้ำ และในทะเล หลักสูตรนี้สามารถเรียนติดต่อกันสี่วันหรือแยกเป็นสองสัปดาห์ หรือแล้วแต่เวลาที่คุณสะดวก หลังจากจบหลักสูตรแล้วคุณจะได้รับใบประกาศนียบัตรจาก PADI นั่นหมายถึงคุณจะมีสิทธิในการดำน้ำและสามารถเช่าอุปกรณ์สำหรับดำน้ำได้ทุกแห่งทั่วโลก

PADI Advanced Open Water Course (แพดี้ แอดวานซ์ โอเพ่นวอร์เตอร์ คอร์ส)

ขอต้อนรับเข้าสู่ PADI Advanced open Water ผุ้ทีมีประกาศนียบัตรในการดำน้ำ้แล้ว สามารถสังเกตได้ว่าการดำน้ำไม่ใช่แค่การทำให้ตัวแองเปียกมันเป็นวิธีการรวมถึงกิจกรรมและทักษะเพื่อที่จะสร้างการผจญภัย ความสนุก และความเพลิดเพลินคุณอาจจะมีความสนใจมากขึ้นเกี่ยวกับการถ่ายรูปใต้น้ำ ซึ่งตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมกันมาก หรือว่าคุณอยากจะไปสำรวจซากเรืออับปางใต้น้ำซึ่งย่อมทำได้เช่นกัน

PADI Specialities (แพดี้ สเปเชี่ยลลิที้)

เมื่อคุณดำน้ำคุณจะรู้สึกอยากพัฒนาความรู้และทักษะ PADI สามารถทำให้คุณพัฒนาทักษะได้เป็นอย่างดี และในขณะเดียวกันจะทำให้คุณเรียนรู้การดำน้ำในแนวใหม่ PADI Specialities จะแยกเป็น Adventure Dives (แอดเวนเชอร์ ไดฟเวอร์)หรือ Full Speciality การดำน้ำแบบผจญภัยสามารถให้คุณสัมผัสได้ถึงความแตกต่างและความพิเศษของการดำน้ำเพิ่มมากขึ้น
ถ้าคุณอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับ Specialities คลิกที่นี่

PADI Emergency First Response (แพดี้ อิเมอร์เจนซี่ เฟิ้ส รีสปอนส์)

หลักสูตรนี้จะสอนถึงความพร้อมในกรณีที่คุณพบเจอกับเหตุการณ์ฉุกเฉิน โดยจะมีการสอนเกี่ยวกับการปฐมพยาบาลเบื้องต้นทั้งบนบกหรือในขณะที่คุณดำน้ำอยู่ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะอยู่แห่งหนใดถ้าคุณมีความรู้และประสบการณ์คุณก็สามารถใช้ชีวิตในโลกใบนี้ได้อย่างปลอดภัย

PADI Rescue Diver Course (แพดี้ เรสคิว ไดฟเวอร์ คอร์ส)

หลักสูตรนี้มีความท้าทายสูงและในขณะเดียวกันคุณจะได้รับความภูมิใจเป็นอย่างมากเมื่อสำเร็จหลักสูตรนี้ได้ Rescue Divers (หน่วยช่วยเหลือ) ต้องคิดถึงความปลอดภัยของผู้อื่นอยู่เสมอ การเข้ารับการฝึกเป็นหน่วยช่วยเหลือจะทำให้คุณพร้อมที่จะป้องกันปัญหาที่จะเกิดได้อย่างทันท่วงที่ และเมื่อจำเป็นที่จะต้องช่วยเหลือผู้อื่นคุณก็สามารถควบคุมสถานการณ์ได้ จากประสบการณ์ของหลายคนบอกว่า Rescue Diver Course นี้เป็นหลักสูตรที่ดีที่สุดที่เคยเรียนมา

PADI Master Scuba Diver Course (แพดี้ มาสเตอร์ สคูบ้า ไดฟเวอร์ คอร์ส)

มาเข้าร่วมกับสิ่งที่ดีที่สุดในความสนุกสนานของการดำน้ำ ให้ชีวิตมาสำรวจใต้น้ำเหมือนไม่เคยเจอมาก่อน PADI Master Scuba Diver เมื่อคุณเป็นแล้วคุณจะอยู่อีกระดับหนึ่งที่สูงขึ้นไป คุณจะได้รับสิทธินี้เมื่อคุณผ่านการฝึกและมีประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญ
PADI Master scuba Diver เป็นระดับที่สูงที่สุดที่ไม่ใช่เป็นมืออาชีพ ในการศึกษาของPADI หมายถึงคุณได้ผ่านการฝึกมามากแล้ว และมีประสบการณ์มากมายหลายสถานที่ในการดำน้ำ

PADI Divemaster Course (แพดี้ ไดฟมาสเตอร์ คอร์ส)

การที่คุณจะเข้าเป็นมืออาชีพในการดำน้ำจะเริ่มต้นด้วยหลักสูตร PADI Divemaster Program เมื่อคุณอยู่ในโปรแกรมนี้คุณจะมีความรู้มากขึ้นเกี๋ยวกับการดำน้ำ โดยจะฝึกให้คุณมีทักษะการเป็นผู้นำ นอกจากนั้นคุณยังสามารถดูแลกิจกรรมดำน้ำได้ และสามารถเป็นผุ้ฝึกสอนได้
ตอนที่คุณเรียน PADI Divemaster Program คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับทักษะการเป็นผู้นำทั้งในห้องเรียนและนอกสถานที่ คุณต้องฝึกทักษะการอยู่ในน้ำและความอดทนเมื่ออยู่ใต้นำ้ และมีการฝึกการแก้ไขปัญหา คุณจะต้องใช้ความรู้ที่ได้รับการฝึกฝนมาทั้งหมดเพื่อทดสอบความสามารถของการดำน้ำ และการเป็นนักดำน้ำที่ดีระดับมืออาชีพ

PADI Assistance Instructor(ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน) และ PADI Open Water Instructor (ครูผู้ฝึกสอน)

ตอนนี้คุณกำลังมองหาสิ่งพิเศษที่คนทั่วไปทำได้แค่ฝันถึง ค้นหาในสิ่งที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน แต่คุณสามารถค้นพบประสบการณ์นี้ได้ที่ หลักสูตร PADI Open Water Scuba Instructor ที่มีความอัศจรรย์ถึงการผจญภัยใต้น้ำ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ PADI Openwater Instructor ได้แล้วตั้งแต่วันนี้

หลักสูตรการเรียนเป็นผู้ฝึกสอน PADI Speciality (แพดี้ สเปเชี่ยลลิที้)

หลักสูตรการเรียนเป็นผู้ฝึกสอน PADI Speciality ผู้เรียนจะมีความสนุกสนานเมื่อได้ดำน้ำในลักษณะพิเศษมากขึ้นและยังได้ถ่ายทอดวิชาที่คุณชอบให้กับผู้ที่สนใจอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูปใต้น้ำ้หรือวิชา Enriched Air Nitrox คุณสามาถรถคิดรูปแบบเองได้อย่างสนุกสนาน

PADI Master Scuba Diver Trainer Course (แพดี้ มาสเตอร์ สคูบ้า ไดฟเวอร์ เทรนเนอร์ คอร์ส)

คุณจะบอกเป้าหมายกับนักเรียนของคุณเพื่อไปสู่ PADI Master Scuba Diver รวมไปถึงการบอกกับนักเรียนของคุณอีกว่าคุณสามารถพาพวกเขาไปสู่ PADI Master Scuba Diver เพราะคุณคือครูสอนดำน้ำระดับมืออาชีพ้ การเป็น Master Scuba Diver จะทำให้คุณแตกต่างจากผู้สอนดำน้ำทั่วไป เพราะคุณมีความจริงจังและพร้อมที่จะร่วมมือกันครูผู้ฝึกสอน หากคุณคือผู้ฝึกสอนใหม่ หากคุณเพิ่งจบ IE ก็ไม่มีปัญหา คุณสามารถไปติดต่อผู้จัดการ PADI Specialty Instructor Training และ Master Scuba Diver Trainer Prep Course

PADI IDC Staff Course (แพดี้ IDC สตาฟ คอร์ส)

การที่เป็นคุณเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการสอนของ PADI คุณคือผู้มีความรู้และประสบการณ์ที่จะแลกเปลี่ยนกับผู้นำ PADI คนใหม่ และคุณจะทราบว่าการเรียนรู้นั้นไม่มีที่สิ้นสุด การเป็นส่วนหนึ่งทีม Instructor Development Course (IDC) จะช่วยสร้างครูผู้สอน PADI รุ่นใหม่ ในขณะเดียวกันคุณจะรับความรู้ในการเป็นผู้สอนที่ดี เนื่องจากทีมผู้สอน IDC เป็นส่วนสำคัญของ PADI IDC คุณจะมีหน้าที่บรรยายหัวข้อใน IDC และช่วย PADI Divemasters และ Assistant Instructors ให้กลายเป็น PADI Open Water Instructor นอกจากนี้คุณสามารถสอนวิชาอื่นๆได้ดังนี้ :

  • สอน PADI Assistant Instructor courses.
  • เป็นผู้ช่วยผู้จัดการ PADI ใน PADI Instructor Development Course.
  • เป็นผู้ช่วยผู้จัดการ PADI ในการสอนผู้ฝึกที่มีอยากเรียนเพิ่มเติม

PADI Master Instructor Rating (แพดี้ อินสทรัคเตอร์ ราทิ่ง)

การเป็นผู้สอนดำน้ำระดับมืออาชีพที่ดีที่สุด นั่นก็คือ PADI Master Instructor ผู้สอน PADI Master จะเป็นผู้ที่เข้าใจระบบการศึกษาของ PADI ได้เป็นอย่างดี และคุณจะเป็นผู้ฝึกสอนให้กับผู้เรียนกว่า 150 คน และพวกเขาจะเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างนักดำน้ำเพิ่มมากขึ้น

PADI Course Director (แพดี้ คอร์สไดเร็คเตอร์)

PADI Course Directors คือหลักสูตรที่ฝึกให้คุณเป็น ผู้จัดการ PADI เมื่อคุณเรียนจบหลักสูตรนี้แล้วจะได้เรตติ้งของคนที่มีใจรักในด้านการดำน้ำ้ แต่ก่อนที่คุณจะได้เข้าเรียนในหลักสูตรนี้ คุณจะต้องถูกตรวจสอบว่าคุณมีความพร้อมและประสบการณ์มากน้อยเพียงใด